โฟโต้บุ๊ค แคนวาส ไอเดียการเก็บภาพความประทับใจ

โฟโต้บุ๊ค แคนวาส ไอเดียการเก็บภาพความประทับใจ

รวบรวมเอาภาพความประทับใจหรือภาพเหตุการณ์ที่สำคัญ มาเก็บไว้ในรูปเล่ม โฟโต้บุ๊คที่สามารถดีไซน์และแชร์ไอเดียที่ต้องการ หรือจะเปลี่ยนรูปถ่ายดิจิตอลให้เป็นงานศิลปะด้วยการพิมพ์ภาพแคนวาสบนกผืนผ้าใบ หากเบื่อไอเดียของขวัญแบบเดิมๆ แล้ว ลองมาทำโฟโต้บุ๊คและแคนวาสกันดีกว่า!

โฟโต้บุ๊คที่บอกเล่าเรื่องราว

โฟโต้บุ๊คเป็นสมุดภาพสำหรับเก็บรวมรวมภาพถ่าย เช่น งานแต่งงาน วันเกิด วันรับปริญญา หนังสือรุ่น ทริปท่องเที่ยว รูปสัตว์เลี้ยง เป็นต้น เราสามารถนำไฟล์ภาพดิจิตอลจากกล้องหรือโทรศัพท์มือถือแล้วพิมพ์บนกระดาษและจัดเข้ารูปเล่มได้ด้วยการเย็บสันกาว ซึ่งมีให้เลือกทั้งสมุดปกแข็งและปกอ่อน เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำเก็บไว้เป็นที่ระลึกหรือมอบให้ผู้อื่นเป็นของขวัญสุดพิเศษ

แคนวาสที่ออกแบบเองได้

แคนวาสเป็นภาพพิมพ์บนผืนผ้าใบพร้อมขึงด้วยกรอบไม้ สามารถนำไปแขวนผนังหรือประดับตกแต่งสถานที่ อย่างเช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือจะมอบให้เป็นของขวัญก็ได้เช่นกัน ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ในปัจจุบัน เราสามารถพิมพ์ภาพดิจิตอลลงบนผ้าใบได้สีสันสดใสและคมชัด ได้ผิวสัมผัสและคุณภาพเทียบเท่ากับภาพศิลปะจากแกลเลอลี่ แต่เป็นภาพที่เราเป็นศิลปินรังสรรค์เองได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือรูปกราฟฟิคต่างๆ

ปัจจุบันการทำโฟโต้บุ๊คและแคนวาสก็ไม่ยุ่งยาก เพราะเราสามารถสั่งร้านพิมพ์ได้ผ่านเว็บไซต์ของร้านที่รับพิมพ์ ซึ่งมีการอำนวยความสะดวกด้วยโปรแกรมสำเร็จรูปที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ เพียงคลิกเลือกรูปภาพที่ชอบ และจัดเรียงรูปตามใจ ก็ได้หนังสือโฟโต้บุ๊คหรือภาพแคนวาสสวยงาม ให้สีสันและความคมชัดระดับมืออาชีพ พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่