ส่องจี้สร้อยคอทอง กำไลข้อมือทอง ไอเทมทองสุดฮิตส่งท้ายปี 2023

ส่องจี้สร้อยคอทอง กำไลข้อมือทอง ไอเทมทองสุดฮิตส่งท้ายปี 2023

บอกเลยว่าก่อนส่งท้ายปี 2023 นี้สาว ๆ ต้องมาเตรียมตัวช้อปเครื่องประดับสวย ๆ ไว้ต้อนรับปีใหม่ปีหน้า เพื่อให้ได้เครื่องประดับเก๋ ๆ ติดตัว เสริมลุคให้สวยปัง แถมยังได้ของฮิตติดเทรนด์มั่นใจได้เลยว่าจะทันกระแสไม่มีเอ้าต์แน่นอน แล้วจะมีชิ้นไหนที่อินเทรนด์บ้าง ไปดูกันเลย

เครื่องประดับสุดฮิตปี 2023

เครื่องประดับสุดฮิต

ใครจะรู้ว่าจี้สร้อยคอทองและกำไลข้อมือทองถือเป็นเครื่องประดับสุดฮิตในปีที่ผ่านมามาก ๆ เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเติมเต็มให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น คอมพลีตให้ลุคสวยแบบไม่เหมือนใคร ช่วยสร้างเอกลักษณ์ในสไตล์ของตัวเองให้มีเสน่ห์โดดเด่นจนใคร ๆ ต้องเหลียวมอง

พาส่องจี้สร้อยคอทอง

จี้สร้อยคอทอง

จี้สร้อยคอทองสายมูที่ใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะปี 2023 นี้เรื่องมูเตลูมันอินเทรนด์แบบสุด ๆ ดังนั้นสาวคนไหนที่อยากจะใส่สร้อยคอแล้วเติมจี้เก๋ ๆ ให้ทั้งสวยและปัง ก็ลองหาจี้ทองลวดลายที่ช่วยเสริมเรื่องดวงให้เฮงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ได้เลย

1. จี้สร้อยคอทองเสริมความรัก

จี้สร้อยคอทองเสริมความรัก

เริ่มกันที่จี้สร้อยคอทองลายหัวใจสุดน่ารักที่ผลิตจากทองคำแท้ 96.5% ให้ความสวยสง่าเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับใช้ใส่กับสร้อยทองเส้นเรียบ ๆ เพื่อเติมดีเทลเล็กน้อยคอมพลีตให้ช่องคอคุณดูดีขึ้น แถมการใส่จี้รูปหัวใจยังเป็นเหมือนการเสริมดวงด้านความรักให้ดียิ่งขึ้น อีกนัยก็เป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยให้เราตั้งมั่นและโชคดีในเรื่องนี้ด้วยนั่นเอง

2. จี้ลายวัวสำหรับห้อยสร้อยคอทองคำ

จี้ลายวัว

จี้รูปสัตว์ก็ถือเป็นอีกอย่างที่เหล่าสายมูไม่เคยพลาด เพราะสัตว์แต่ละชนิดก็จะเป็นความหมายที่แตกต่างกันไป ช่วยเสริมในด้านที่ไม่เหมือนกัน อย่างรูปวัวที่เป็นสัญลักษณ์ของความขยันพากเพียร หมั่นทำแต่สิ่งดี ๆ ถือเป็นจี้ที่ใส่แล้วช่วยย้ำเตือนให้เราตั้งมั่นอยู่ในความตั้งใจทำงานอย่างขันแข็ง

ชวนดูกำไลข้อมือทอง

กำไลข้อมือทอง

กำไลข้อมือทองหรือสร้อยข้อมือทองเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเติมเต็มให้ข้อมือไม่ดูโล่งเกินไป ด้วยความหรูหราเปล่งประกายของทองคำแสนสวย แถมยังมีหลายแบบให้เลือกเพื่อแมตช์ให้เข้ากับหลาย ๆ ลุคที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน

1. สร้อยข้อมือทองลายพิกุลกลม

สร้อยข้อมือทองลายพิกุลกลม

ด้วยความเรียบง่ายของสร้อยหรือกำไลข้อมือทอง ที่ออกแบบให้เป็นลายพิกุลกลม สร้างเอกลักษณ์ที่อ่อนหวานอย่างลงตัว สามารถแมตช์ได้กับหลาย ๆ ชุด อีกทั้งยังช่วยเสริมให้คุณดูสง่างามขึ้นกว่าเคย พร้อมเป็นสร้อยที่ผลิตจากทองคำ 96.5% เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เครื่องประดับดีไซน์ง่าย ๆ ที่แฝงดีเทลเล็กๆให้ใส่ได้ทุกวัน

2. กำไลลายดอกรักทองคำแท้

กำไลลายดอกรักทองคำ

อีกหนึ่งชิ้นที่สวยและอินเทรนด์อย่างกำไลข้อมือทองคำ 96.5% มาพร้อมดีไซน์แบบน่ารัก ๆ ให้เป็นลายดอกรักโปร่ง ผสานระหว่างทองและทองคำขาวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แถมยังประณีตที่มีเทคนิคการตัดลายและพ่นทรายลงบนเครื่องประดับ ช่วยเติมเต็มให้ข้อมือคุณดูสวยสง่าเปล่งประกายและมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร 

เครื่องประดับทอง

ไม่ว่าจะเป็นจี้สร้อยคอ กำไลข้อมือทอง หรือจะเป็นเครื่องประดับทองชิ้นไหน ๆ ก็ต้องเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เครื่องประดับที่สวยและมีคุณภาพ สามารถเลือกได้จาก NGG Jewellery ร้านที่น่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองตามมาตรฐานระดับสากล พร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่องที่เกี่ยวกับอัญมณีและเครื่องประดับ มั่นใจว่าจะได้ทองคำที่สวยคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่