บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (WHA Industrial Development Public Company Limited หรือ WHA ID) คือ ผู้นำในการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมในประเทศไทย โดย WHA ID พัฒนาด้านที่ดินนิคมอุตสาหกรรม ที่ดินสร้างโรงงาน ไปจนถึงโรงงานและคลังสินค้าสำเร็จรูปให้เช่า ทั้งยังให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร และที่ดินนิคมอุตสาหกรรมของ WHA เป็นที่รู้จักดีในฐานะศูนย์กลางอุตสาหกรรมของประเทศ

WHA ID พัฒนาพื้นที่สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์มาตั้งแต่ปี 2530 ประกอบด้วยนิคมอุตสาหกรรม อีสเทิร์นซีบอร์ด อินดัสเตรียลเอสเตท (ระยอง) และ นิคมอุตสาหกรรมนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ซึ่งนับเป็นนิคมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย จึงดึงดูดการลงทุนมูลค่ามหาศาลจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งสำคัญของศูนย์ปิโตรเคมีแห่งชาติ ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง และยังมีอุตสาหกรรมเคมี เหล็กกล้า วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าโภคภัณฑ์อีกด้วย

นิมคมอุตสาหกรรมในพื้นที่ของ WHA ID ได้รับบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ การดูแลด้านสาธารณูปโภค และบริการด้านอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร ทั้งด้านการออกแบบ ดูแลโครงสร้าง การขนส่งสำหรับภาคอุตสาหกรรมหนัก มีศูนย์ฝึกอบรมในตัว รวมถึงศูนย์รองรับเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นักลงทุนท่านใดสนใจทำนิคมอุตสาหกรรม หรือเช่าโรงงานและคลังสินค้าสำเร็จรูป สามารถติดต่อได้ที่ WHA ID ทั้งทางเว็บไซต์และทางโทรศัพท์

Opening Hours

Monday

8:00 - 17:00

Tuesday

8:00 - 17:00

Wednesday

8:00 - 17:00

Thursday

8:00 - 17:00

Friday

8:00 - 17:00

Saturday

-

Sunday

-

Address & Contact

Our Address

ชั้น 18 อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ ถนนราคำแหง อำเภอสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพ 10250 ประเทศไทย

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่