บริษัท เค.เอ็น.แพ็คกิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องซีลสุญญากาศ เครื่องซีลถุง เครื่องอบฟิล์มหด สำหรับในครัวเรือนและโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อการถนอมอาหาร ช่วยให้เก็บสินค้าได้นานขึ้น และจัดเก็บสินค้าหลากหลายประเภทในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม

เครื่องซีลสุญญากาศเหมาะสำหรับการบรรจุสินค้าประเภทอาหารสด เช่น ลูกชิ้น อาหารแห้ง เช่น ข้าวสาร ตลอดจนสินค้าต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น โดยมีให้เลือกหลายชนิดทั้งแบบธรรรมดาและแบบอัตโนมัติ ได้แก่ เครื่องซีลสุญญากาศขนาดเล็ก เครื่องซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ แบบมีล้อเลื่อน แบบลิ้นดูดอากาศ แบบสองหลุม แบบสายพาน เป็นต้น ลูกค้าสามารถเลือกขนาดของเครื่อง รูปแบบการทำงานและการใช้งานให้เหมาะกับธุรกิจและกำลังการผลิตได้

เครื่องซีลสุญญากาศจะทำหน้าที่ดูดอากาศออกจากถุงพร้อมซีลปิดปากถุง ส่วนเครื่องซีลถุงนั้นจะใช้สำหรับการปิดปากถุง สามารถใช้ได้กับสินค้าที่เป็นของเหลวได้ และเครื่องอบฟิล์มหดนั้นใช้สำหรับการห่อหุ้มสินค้าด้านนอก เช่น กล่องสินค้า หรือจัดแพ็คเข้าด้วยกัน เช่น ขวดน้ำดื่ม เป็นต้น

เครื่องซีลและเครื่องอบฟิล์มของบริษัท เค.เอ็น.แพ็คกิ้ง เป็นสินค้านำเข้า มีการรับประกันคุณภาพ พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงที่ อีกทั้งยังให้คำปรึกษาและบริการดูแลบำรุงรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญ มีอะไหล่พร้อม หมดกังวลเรื่องบริการหลังการขาย

Opening Hours

Monday

8:00 - 17:00

Tuesday

8:00 - 17:00

Wednesday

8:00 - 17:00

Thursday

8:00 - 17:00

Friday

8:00 - 17:00

Saturday

8:00 - 17:00

Sunday

-

Address & Contact

Our Address

198/225 หมู่ 13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่