CETA WORLDWIDE EDUCATION ศูนย์แนะแนวด้านการศึกษาต่อมัธยมต่างประเทศ พร้อมให้คำแนะนำและเลือกโรงเรียนมัธยมในต่างประเทศที่ดีที่สุดที่เหมาะสมสำหรับนักเรียน โดยเป็นตัวแทนของโรงเรียนมัธยมศึกษาชั้นนำในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา นิวซีแลนด์ และแคนาดา รวมถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมตัวเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาที่เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายทั่วโลก

โรงเรียนมัธยมต่างประเทศที่ CETA เป็นตัวแทนมีโรงเรียนให้เลือกมากมายทั้งแบบประจำและไปกลับ และยังสามารถเลือกเรียนโรงเรียนสหศึกษา โรงเรียนหญิงล้วน โรงเรียนชายล้วน ตามความเหมาะสมของตัวผู้เรียน ตลอดจนช่วยดำเนินการสมัครเรียนและประสานงานกับโรงเรียนนั้นๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากคำปรึกษาแล้วยังรวมไปถึงเรื่องการสมัครเรียน การสอบ การชำระค่าเล่าเรียน ตลอดจนการทำวีซ่า ประสานงานจนเสร็จสิ้นกระบวนการการสมัครจนจบการศึกษา ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ CETA ก็สามารถจัดการดูแลให้ได้

ทาง CETA ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโครงการ Summer Course ที่จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงปิดเทอม ทั้งช่วงเดือนมีนาคม – เมษายน เดือนตุลาคมสำหรับนักเรียนทั่วไป และเดือนกรกฎาคมสำหรับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติส่วนโครงการ Short-term Study เพื่อแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ตั้งแต่ระยะเวลา 10 สัปดาห์ ตลอดจน 6 เดือน ถึง 1 ปี และการศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาที่ต่างประเทศ ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสถึงการเรียนการสอนในชั้นเรียนจริงร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติ พร้อมทดลองการใช้ชีวิตในหลากหลายประเทศตลอดช่วงปิดเทอม และมุ่งมั่นที่จะให้นักเรียนไทยได้สัมผัสระบบการศึกษาที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมของต่างประเทศ

CETA เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมไทยแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ (Thai International Education Consultants Association หรือ TIECA) ที่มีประสบการณ์ในแวดวงการศึกษามายาวนานกว่า 16 ปี จึงมั่นใจได้ว่า CETA Worldwide Education เป็นศูนย์แนะแนวที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากองค์กรด้านการศึกษา ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของน้องๆ นักเรียนในหลายด้านผ่านการเดินทางไปเรียนรู้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตยังต่างประเทศ เช่น ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้และทดลองใช้ชีวิตในต่างประเทศด้วยตนเอง ฝึกปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ เพิ่มความมีระเบียบวินัยและความรับผิดชอบ ทั้งยังได้รับความสนุกสนานและประสบการณ์ใหม่ตลอดช่วงเวลาที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย

Opening Hours

Monday

9:00 - 19:00

Tuesday

9:00 - 19:00

Wednesday

9:00 - 19:00

Thursday

9:00 - 19:00

Friday

9:00 - 19:00

Saturday

9:00 - 19:00

Sunday

-

Address & Contact

Our Address

ชั้น 12 อาคารโฮมเพลส ถนน สุขุมวิท 55 ซอย ทองหล่อ 13 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่