Centre Point Hotels and Serviced Apartments เป็นเครือโรงแรมขนาดใหญ่และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ มีสาขาให้บริการรวมทั้งหมด 7 สาขา โดยตั้งอยู่บนพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร เมืองพัทยาและจังหวัดนครราชสีมาหรือโคราช พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบอย่างครบครัน เหมาะสำหรับการเข้าพักเพื่อท่องเที่ยวไปจนถึงเพื่อเดินทางติดต่อธุรกิจ

Centre Point Hotel Chidlom ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพมหานครที่ซอยหลังสวน บนพื้นที่ระหว่างย่านธุรกิจอย่างสีลมและย่านท่องเที่ยวอย่างสุขุมวิท รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เช่น เซ็นทรัลเวิร์ล เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และสวนสาธารณะขนาดใหญ่อย่างสวนลุมพินี อีกทั้งเดินทางได้สะดวกจากรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริหรือสถานีเพลินจิต นอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักหลายรูปแบบตั้งแต่ห้อง Deluxe ไปจนถึงห้อง Three Bedrooms Suite ที่มีขนาดใหญ่ถึง 180 ตร.ม. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องประชุม สระว่ายน้ำ บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่ง

Centre Point Hotel Pratunam ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ตรงข้ามศูนย์การค้าแพลตตินัมแฟร์ชันมอลล์และพันธุ์ทิพย์พลาซ่า อยู่ห่างจากตลาดประตูน้ำเพียง 300 เมตร เดินทางได้สะดวกเพียง 10 นาทีจากแอร์พอร์ตเรลลิงก์สถานีพญาไท ทางโรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส อ่างน้ำวน ห้องซาวน่า และยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ ให้บริการด้วย ถือเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

Centre Point Hotel Silom เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาและถนนแห่งประวัติศาสตร์อย่างถนนเจริญกรุง มีห้องพักหลายหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการและพื้นที่ส่วนห้องครัวภายในห้องพักแบบ Two Bedrooms Premier Suite ประกอบด้วยเครื่องครัว ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระน้ำเกลือขนาดใหญ่กลางแจ้ง ฟิตเนสและห้องซาวน่า เป็นการสร้างความผ่อนคลายแม้อยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองอันวุ่นวาย

Centre Point Hotel Sukhumvit 10 ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 10 ย่านนานา เดินทางสะดวกเนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกและ MRT สถานีสุขุมวิท ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Terminal 21 แม้จะตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองแต่ Centre Point Hotel Sukhumvit 10 แตกต่างจากโรงแรมอื่น ๆ บนถนนสุขุมวิทด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม เช่น สระน้ำเกลือกลางแจ้ง ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ รวมถึงพื้นที่สันทนาการต่าง ๆ และบริการจักรยานให้ยืมฟรี นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังผ่อนคลายไปกับห้องพักที่ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมวิวกรุงเทพฯ หรือวิวทะเลสาบใจกลางกรุง

Centre Point Serviced Apartment Thong-Lo ให้บริการในรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์บริการครบวงจร บนย่านที่หรูหราที่สุดในกรุงเทพมหานครอย่างทองหล่อหรือซอยสุขุมวิท 55 เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์สุดพิเศษแห่งนี้มีจุดเด่นที่ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในย่านหนึ่งที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในกรุงเทพฯ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบสำหรับการเข้าพักเป็นครอบครัว พื้นที่กว้างที่สุดถึง 142 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำและพื้นที่สันทนาการสำหรับเด็ก ทั้งนี้ผู้เข้าพักสามารถเลือกระยะเวลาการเข้าพักได้ตามต้องการอีกด้วย

Centre Point Prime Hotel Pattaya โรงแรมขนาดใหญ่ 4 ดาว สูง 33 ชั้น ตั้งอยู่ในเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ไม่เคยหลับใหลอย่างพัทยา บนถนนสุขุมวิทโดยเดินทางไม่กี่นาทีจากแยกพัทยาเหนือ จึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองพัทยาได้ง่าย อีกทั้งยังเดินทางมาพักได้สะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้กับทางด่วนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพฯ-ชลบุรี) สนามบินอู่ตะเภาและสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังมีห้องพักพร้อมระเบียงเป็นส่วนตัวพร้อมทั้งการตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดผ่อนคลายในเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้

Centre Point Hotel Terminal21 Korat โรงแรมแห่งล่าสุดในเครือ Centre Point เตรียมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองโคราชประตูสู่ภาคอีสาน โดยโรงแรมเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ภายในโรงแรมออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมจากภาคอีสานเพื่อให้ผู้เข้าพักเข้าถึงความเป็นไทยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สระน้ำเกลือกลางแจ้ง ห้องประชุมขนาดใหญ่และห้องอาหารคอยให้บริการแขกผู้เข้าพักทุกท่าน

Address & Contact

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่