บริษัท มาซารีน จำกัด บริษัทรถเช่าสำหรับลูกค้าชาวไทยและชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย มีประสบการณ์มากกว่า 24 ปี บริการให้เช่ารถระยะยาว โดยให้เช่ารถพร้อมคนขับ ทั้งคนขับรายเดือน และรายปี ซึ่งบริการดังกล่าวรวมประกันภัย ภาษีรถยนต์ การซ่อมบำรุง ตลอดอายุสัญญา คนขับรถของบริษัทได้รับการทดสอบและอบรมโดยผู้บริหารชาวญี่ปุ่น หากมีกรณีพนักงานขับรถลาหยุด ลาป่วย มาซารีนมีพนักงานขับรถทดแทนเพื่อบริการลูกค้าตลอด

มาซารีน การันตีการให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ ด้วยประวัติที่ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงหรือมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนมีลูกค้าจากบริษัทญี่ปุ่นที่ไว้วางใจมาซารีนกว่า 300 บริษัทใช้บริการเช่ารถระยะยาว พร้อมทั้งคนขับรถรายเดือนและรายปี สิ่งที่มาซารีนให้ความสำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย จึงเน้นการฝึกพนักงานขับรถเรื่องความปลอดภัย และพนักงานทุกคนเป็นพนักงานประจำของบริษัท

ด้านการให้บริการ มาซารีน มีทั้งเจ้าหน้าที่ชาวไทย และชาวญี่ปุ่นคอยให้คำปรึกษากับลูกค้าญี่ปุ่นโดยตรง นอกจากนี้ยังเตรียมพร้อมเรื่องรถทดแทนในกรณีฉุกเฉิน เช่นอุบัติเหตุ และพนักงานขับรถกรณีพักงาน ลาป่วย ลาหยุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตลอด ส่วนเรื่องการซ่อมบำรุงรถยนต์จะทำตามกำหนดการเช็คระยะของรถยนต์โดยลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่าย และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า มาซารีนมีประกันภัยแบบอันลิมิเต็ดคอยคุ้มครอง

Address & Contact

Our Address

88 อาคารปาโซ่ ชั้น 15 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่