ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันที่พร้อมดูแลคุณและพันธมิตรชั้นนำ

ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันที่พร้อมดูแลคุณและพันธมิตรชั้นนำ

“ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส” อยู่ในกลุ่มตรีเพชร

ยินดีต้อนรับสู่บริการตรีเพชรประกันภัย (TPIS) พันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้สำหรับความต้องการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันชีวิต ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มตรีเพชรที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทยมากว่า 60 ปี TPIS มีความน่าเชื่อถือ ความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

กลุ่มตรีเพชร

TPIS เข้าใจถึงความสำคัญของความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับรถของคุณ เพื่อความอุ่นใจในชีวิตประจำวันของคุณ

ทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านประกันและรู้ใจลูกค้าในยุคดิจิตอล

TPIS มีทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ให้บริการนายหน้าประกันภัยอย่างเป็นระบบและน่าเชื่อถือ มีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องและประสบการณ์ที่สั่งสมมา เราพร้อมที่จะตอบสนองต่อความต้องการด้วยแผนประกันที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส

เชื่อใจได้ ครบ จบ มีพันธมิตรชั้นนำ จัดแผนให้ตรงใจ

ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มตรีเพชร TPIS ได้ความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับบริษัทประกันภัยชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ โตเกียวมารีนประกันภัย วิริยะประกันภัย ทิพยประกันภัย กรุงเทพประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย เทเวศน์ประกันภัย แอลเอ็มจีประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย และบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งช่วยให้เราสามารถนำเสนอทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับแผนประกันภัยรถยนต์ที่ตรงตามความต้องการในไลฟ์สไตล์เฉพาะของคุณ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว ง่ายและสะดวกสบาย 

พันธมิตรประกันภัยรถยนต์

ในยุคดิจิทัล TPIS ตระหนักถึงความสำคัญของการมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว ด้วยแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์และเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยได้ง่ายๆ โดยใช้ระบบที่ครอบคลุม เราได้ให้ความสำคัญกับเวลาของคุณและมุ่งมั่นที่จะลดความซับซ้อนของกระบวนการให้ง่ายต่อการตัดสินใจ โดยนำเสนอข้อมูลที่ครบถ้วนเพียงปลายนิ้วสัมผัส

นอกจากนี้ TPIS มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับแผนประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมภายในงบประมาณของคุณ

เปิดตัวมาสคอต “น้องวางใจ” สุดน่ารัก พร้อมดูแลคุณ

ขอแนะนำมาสคอตสุดน่ารักของเรา “น้องวางใจ” แมวที่เป็นมิตรประดับผ้าพันคอสีเขียวและดวงตาสดใส น้องวางใจเป็นตัวแทนความมุ่งมั่นของเราที่จะดูแลทุกคน ก้าวข้ามอุปสรรคเรื่องเพศและวัย โดยมีน้องวางใจที่จะคอยอยู่เคียงข้างคุณ TPIS ตั้งใจว่า น้องวางใจ จะเข้าไปอยู่ในใจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นและทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น

น้องวางใจ

หากคุณสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ให้ตรีเพชรประกันภัยเซอร์วิสเป็นตัวช่วยที่วางใจได้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ [https://www.tripetchinsurance.com] เพื่อเปรียบเทียบราคาและรับผลลัพธ์ภายใน 3 นาที หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line (@tpis) หรือโทร 02-792-2160

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่