Ulthera และ e-Matrix เทคโนโลยีลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า

Ulthera และ e-Matrix เทคโนโลยีลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า

เรื่องความสวยงามเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับผู้หญิง ดังนั้นการรักษาผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องที่สาวๆ ใส่ใจเป็นพิเศษ ถ้าผิวไม่สวย ก็อาจทำให้ความมั่นใจลดลง ปัญหาผิวจึงเป็นสิ่งกังวลใจของสาวๆ แทบทุกคน ไม่ว่าจะริ้วรอย จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อย รวมถึงปัญหาสิว ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยีก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับความงามมากมาย เช่น เทคโนลียีลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า รักษาหลุมสิว โดย Ulthera และ e-Matrix เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวหน้า รักษาหลุมสิว และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

Ulthera คืออะไร?

Ulthera คือ เครื่องที่ใช้คลื่นเสียง Focus Ultrasound ในการรักษาผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน จึงเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ช่วยลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับหน้า และคอ รวมถึงป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า ลำคอ ใต้คาง หน้าอก รอบดวงตา ตลอดจนบริเวณมือ ซึ่ง Focus Ultrasound เป็นคลื่นเสียงที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพราะสามารถลงลึกจากผิวหนังชั้นบนได้มากสุดถึง 4.5 มิลลิเมตร ตรงไปยังบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทำได้มาก่อน โดยความร้อนจากคลื่นเสียงจะทำให้เกิดรอยหดตัวคล้ายการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เรียงเป็นแนวต่อเนื่องกัน Ulthera จึงช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอย โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง มีความปลอดภัย และเห็นผลเป็นที่น่าพอใจ

Ulthera เหมาะกับใคร?

Ulthera ช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอย จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียว ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ชอบหรือกลัวการทำศัลยกรรมดึงหน้า ข้อดีอีกอย่างของ Ulthera คือไม่ต้องพักฟื้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นน้อย หรือไม่มีเวลาพักฟื้นเลย เพราะหลังทำ Ulthera สามารถแต่งหน้าได้โดยปกติ

e-Matrix คืออะไร?

e-Matrix คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการรักษาผิว ช่วยรักษาหลุมสิวโดยทำให้ผิวกำเนิดผิวใหม่ด้วยระบบ Fractional Radio Frequency ที่ล้ำสมัย e-Matrix กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เห็นผลการรักษาที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรก เพราะพลังงานที่เกิดขึ้นจาก e-Matrix สามารถกำหนดความลึกและกระจายพลังงานได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

e-Matrix เหมาะกับใคร?

e-Matrix เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำคล้ำเสีย รอยสิว e-Matrix จะช่วยผลัดเซลล์ผิวด้านบนและลอกออก อาจมีสะเก็ดได้ตามระดับของปัญหาผิว พลังงาน Fractional Radio Frequency จะสามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยทำให้ผิวหนังตึง และกระชับ

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่